Tranh gắn đá|Tranh đính đá 5D ABC|Tranh đá giá rẻ đẹp

Tranh gắn đá|tranh gắn đá 5D ABC|Tranh đá giá rẻ đẹp với nhiều mẫu mã khác nhau, tạo vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho căn nhà. Đây là sản phẩm hiện đang rất được nhiều gia đình ưa chuộng. Trên thị trường có rất nhiều kiểu trang trí tranh đá khác nhau, mẫu mã cũng khá phong phú. Nhưng nổi bật hơn hết đó là loại tranh đá 5D ABC. Cách làm tranh rất đơn giản nhưng lại có vẻ đẹp riêng rất sắc sảo và lạ mắt.

Tranh gắn đá|tranh gắn đá 5D ABC|Tranh đá giá rẻ đẹp là loại tranh như thế nào ?

Tranh gắn đá có hai loại chính : tranh gắn đá loại thường và tranh gắn đá loại 5D. Tranh gắn đá thường là tranh mà người gắn phải gắn đá lên toàn bộ nền vải của tranh. Còn tranh gắn đá 5D là loại tranh mà người đính không phải gắn phần hậu cảnh mà phải gắn những hình ảnh chính, trọng tâm.

Sự khác nhau giữa tranh gắn đá thường và loại tranh gắn đá 5D nằm ở tổng thể của bức tranh. Các loại tranh gắn đá 5D là loại tranh tạo cho người xem cảm giác chân thực. Với những hình ảnh được thể hiện sắc nét, màu sắc hài hòa. Đó là sự kết hợp giữa hai thể loại là tranh gắn đá và tranh in. Trong một mẫu tranh gắn đá, phần lớn là nền bức tranh được in sẵn bằng loại mực cao cấp không phai. Phần còn lại đó là những những chi tiết chính, trọng tâm sẽ tạo nên điểm nổi bật của bức tranh. Người gắn chỉ phải gắn đá những chi tiết này. Màu sắc của bức tranh 5D là sự kết hợp của màu sắc in trên vải và màu sắc của màu đá gắn.

Tranh gắn đá 5D ra đời sau khắc phục nhược điểm của tranh gắn đá thông thường. Phần in nền được in rất đẹp và sắc nét. Sẽ rút ngắn được thời gian gắn với phần lớn phần nền được in màu sẵn bằng loại mực không phai. Đồng thời tạo nên bức tranh sắc nét, sống động. Có chiều sâu nhờ phần hậu cảnh được in màu. Trong khi màu đá đính chỉ có hạn nên cần phải in màu phần hậu cảnh.

Tranh gắn đá đang rất được ưa thích bởi vì?

Tranh gắn đá được hình thành từ những hạt đá lấp lánh nhiều màu sắc. Tạo nên tổng thể bức tranh có độ bóng, độ ánh cao. Đặc biệt, dưới ánh đèn, bức tranh là một kiệt tác lấp lánh từ những viên đá nhỏ.

Tương tự như tranh thêu chữ thập, tranh gắn đá cũng có rất nhiều mẫu mã với nhiều kích thước khác nhau để Quý khách hàng có thể lựa chọn.

Tranh gắn đá được nhiểu bạn trẻ yêu thích vì vẻ đẹp long lanh và tinh khôi từ những viên đá nhỏ. Những bạn trẻ, như tâm hồn trong trẻo và ước mơ hồn nhiên của mình, luôn yêu thích những điều tinh khôi như vậy.

Hãy đến với chúng tôi, quý khách sẽ có được những mẫu tranh đá đẹp. Mẫu mã đa dạng quý khách có thể tự do lựa chọn mẫu mà mình cảm thấy yêu thích. Ngoài ra chúng tôi cũng có các sản phẩm đã hoàn thành và chúng tôi cũng có nhận làm các mẫu mà quý khách lựa chọn.

Công ty Thế Giới Xanh rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Xem thêm:

Xin mời quý khách xem qua một số mẫu tranh gắn đá 5D đẹp

Quy trình thiết kế thi công sân vườn

 

 Thiết kế sân vườn Thế giới xanh luôn thực hiện mọi công việc thiết kế và thi công sân vườn theo một quy trình chuẩn nhằm đem lại cho quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất cho sân vườn của quý khách.

 Quy trình thiết kế và thi công sân vườn của Nhà Xinh bao gồm các bước sau:

1. Khảo sát hiện trạng thực tế, thu thập dữ liệu và lắng nghe nhu cầu của Khách hàng:

– Chụp ảnh hiện trạng khu đất và môi trường cảnh quan xung quanh khu vực cần thiết kế , để đưa ra giải pháp phù hợp cho việc thiết kế.

– Thu thập dữ liệu (file bản vẽ hiện trạng) mà Quí khách có thể cung cấp cho Kts của Sân vườn Nhà Xinh

– Đo vẽ, kiểm tra kích thước thực tế và ghi chú một số yếu tố cần quan tâm đối với người thiết kế.

– Khảo sát tính chất đất đai, địa hình, nước, nguồn điện,cây trồng, vật liệu phù hợp cho từng địa phương.

– Trao đổi với khách hàng về nhu cầu thiết kế cảnh quan cho công năng và mục đích gì?

– Đưa ra các ý kiến sơ bộ về công trình, cảnh quan.

2. Phát thảo ý đồ thiết kế:

–  Lên bản vẽ thiết kế ý tưởng sơ bộ.

– Thuyết minh ý tưởng thiết kế.

– Tóm tắt nhiệm vụ thiết kế, phân tích không gian.

–  Trình bày ý tưởng thiết kế sơ bộ và thông qua.

– Thống nhất thi công thời gian thi công.

3. Triển khai thiết kế:

–  Dựa trên sự thống nhất về ý tưởng thiết kế sơ bộ giữa Quí khách với Kts Sân vườn Nhà Xinh, chúng tôi sẽ triển khai thiết kế sân vườn, cảnh quan chi tiết theo đúng những cam kết thiết kế ban đầu.

4. Bàn giao hồ sơ thiết kế:

– Bàn giao hồ sơ thiết kế theo đúng tiến độ đã cam kết.

– Hồ sơ bao gồm:

+  Bản vẽ mặt bằng tổng thể cảnh quan sân vườn.

+  Bản vẽ phối cảnh 3D tổng thể cảnh quan và các chi tiết quan trọng (khi cần thiết).

+  Bản vẽ kỹ thuật ( Mặt cắt, mặt đứng ) các chi tiết cụ thể như cổng, tường rào, hồ cảnh, tiểu cảnh, hồ bơi, bồn cây, bồn hoa, hệ thống nước nghệ thuật, nước tưới tự động, hệ thống chiếu sáng, đường đi nội bộ, chòi nghỉ, v.v…

+  Bộ ảnh vật tư minh họa

5. Công tác giám sát thi công:

Trong quá trình thi công sân vườn, Nếu QuýKhách tự thi công, Tuỳ theo nhu cầu của Quý Khách, chúng tôi sẽ cử giám sát xuống tại hiện trường, đảm bảo thi công đúng nguyên tắc, đúng bản vẽ thiết kế và tiến độ thi công theo yêu cầu.

CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN SÂN VƯỜN NHÀ XINH

Tư vấn - Thiết kế sân vườn -Non bộ theo phong thủy

Trụ Sở Chính: 34/26 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1: 49 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 165 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Mobile: 0937.471.488

Website: https://thegioixanh.com.vn/- Email:sanvuonnhaxinh@gmail.com

.