Thiết kế thi công đài phun nước sàn nhạc nước

Công ty Thế Giới Xanh chuyên thiết kế thi công đài phun nước sàn nhạc nước chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi có các kỹ sư về phần mềm và điều khiển phun nước bằng máy tính được đào tạo chuyên sâu. Đơn vị chúng toi với nhiều năm kinh nghiệm và đã hoàn thành nhiều hạng mục của hàng trăm khách hàng, công ty, nhà hàng, khách sản khác nhau. Chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng đề ra dù có phức tạp đến thế nào.

Xem thêm:

Nhạc nước là sự kết hợp giữa hiệu ứng của các đèn led và sự chuyển động uyển chuyển của các dòng nước. Dưới nền nhạc tạo nên một không khí mới lạ, rực rỡ sắc màu. Những dòng nước phun lên biến đổi tạo thành các kiểu dáng khác nhau cứ như một vũ công đang nhảy múa trên nền nhạc. Tất cả điều đó tạo nên một công trình nhệ thuật đặc sắc là nhạc nước.

Việc thiết kế thi công đài phun nước sàn nhạc nước mang đến những lợi ích

Sàn nhạc nước là sự kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng và nước. Bao gồm các đường ống, đèn led âm nước, bơm thả chìm và phụ kiện nằm toàn bộ trong bê tông. Điểm độc đáo của sàn phun nước là không tốn không gian để xây dựng hồ nước. Hiệu ứng thường rất sống động, vui mắt, lôi cuốn. Có thể phun nước theo giai điệu của âm nhạc nhằm tạo vẻ đẹp đặc sắc hoành tráng cho cảnh quan. Với sàn phun nước, bạn có thể đi lại trên đó bình thường mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Vì thế mà đài phu nước sàn nhạc nước sẽ mang đến những lợi ích sau đây:

– Tạo được ấn tượng mạnh đến các khách hàng, đối tác, bạn bè

Khi lần đầu những vị khách đến với bạn. Họ sẽ thấy ấn tượng với hình ảnh tuyệt đẹp ngay trước mắt, những cảnh vật tuyệt đẹp xung quanh sẽ tạo nên một khoảnh khắc không thể nào quên. Chính vì điều đó sẽ làm các vị khách thấy thích thú và muốn quay lại lần nữa. Đó chính là lợi ích mà đài phun nước sàn nhạc nước mang lại.

– Tạo không khí xung quanh mát mẻ dễ chịu và thư thái

Bạn hãy thử cảm nhận mỗi khi đứng dưới làn nước mỗi khi phun lên. Đó là cảm giác như đang được đứng dưới một dòng thác nước mát mẻ, thật là tuyệt với phải không nào!

– Thu hút tất cả mọi người

Đây chính là lợi ích lớn nhất mà sàn nhạc nước mang lại. Bởi sự mới mẻ cũng như vẻ đẹp mà nó mang lại sẽ thu hút rất nhiều người đến. Lúc đó địa chỉ của bạn sẽ được nhiều người biết đến và từ đó doanh thu của bạn sẽ từ đó mà tăng lên

– Đài phun nước, sàn nhạc nước còn có yếu tố phong thủy

Đối với những khách hàng đam mê phong thuỷ. Nhất là những vị khách mạng kim cần giảm hoả thì công trình đài phun nước. Sàn nhạc nước là một công trình mang tính thuỷ để giúp quý khách giải quyết các vấn đề này

Quy trình các bước để thiết kế thi công đài phun nước sàn nhạc nước

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và đã hoàn thành nhiều hạng mục theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho khách hàng một công trình tốt nhất với hệ thống hiện đại. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng những gì mà chúng tôi mang đến.

Sau đây là các bước quy trình mà chúng tôi thực hiện trong mọi công trình:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng có nhu cầu liên hệ tới, chúng tôi bắt đầu tiến hành thu thập thông tin và mọi yêu cầu mà quý khách đề ra. Từ đó tiến hành lên kế hoạch thực hiện và khảo sát khu vực.

Bước 2: Tiến hành khảo sát khu vực mặt bằng

Chúng tôi sẽ cho các kỹ sư có kinh nghiệm và nghiệp vụ tới kiểm tra xem xét vị trí mặt bằng, kết cấu  mặt đất.  Không gian xung quanh có thoáng không, có bị che khuất tầm nhìn bởi các kiến trúc, cây cối lân cận. Công việc khảo sát này rất quan trọng để có thể tính toán và lắp đặp một cách hợp lý. Việc ta phải cung cấp nước tự động bằng phao hay cảm biến mực nước và thiết kế có giới hạn cho hệ thống phun. Khảo sát mặt đất quyết định xây dựng bể chứa nước âm hay nổi. Với những bể nước rộng lớn cần tính toán phương án gia cố cọc.

Bước 3: Thiết kế bố trí hệ thống bét phun, vòi phun

Đưa ra các ý tưởng vòi phun, chọn bố cục cho hệ thống và tạo hình cho các tia nước

Bước 4: Lắp đặt các hệ thống đèn chiếu màu

Tuỳ thuộc vào loại hình của hệ thống và gu âm nhạc của quý khách để chọn các hệ thống ánh sáng thích hợp

Bước 5: Lắp đặt hệ thống lọc

Hệ thông lọc là yếu tố quan trong của các công trình đài phun nước sàn nhạc nước. Tuy nó không trực tiếp quyết định hình ảnh của nước phun lên nhưng là yếu tố cần thiết cho việc giữ sạch nước và bảo vệ hệ thống phun.

Bước 6: Thiết lập các bài nhạc theo yêu cầu

Ngoài chức năng phát các bài nhạc bất kỳ thì để có môt màn biểu diễn thật xuất sắc nhất và đẹp nhất. Chúng ta cần phải nhờ các kỹ sư phần mềm phối lại tiết tấu phun sao cho thích hợp nhất cho mỗi bài hát và các bài hát sẽ phối theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty Thế Giới Xanh tự tin hoàn thành mọi công trình đài phun nước sàn nhạc nước mà khách hàng yêu cầu

– Chúng tôi với một đội ngũ nhân viên đầy năng động nhiệt huyết. Có nhiều sáng tạo trong công việc và đã trải qua nhiều công trình khác nhau.

– Nguồn lực dồi dào chuyên nghiệp. Am hiểu mọi thứ về âm thanh ánh sáng và thiết kế trong xây dựng.

– Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công các hạng mục khác như Thiết Kế Thi Công Tiểu Cảnh, Thiết kế thi công thác nước, Thiết kế hồ cá koi

Khi khách hàng có nhu cầu về thiết kế và thi công các hạng mục. Chúng tôi sẵn sàng hết mình tạo được những công trình đẹp nhất đến cho quý khách.

Tin liên quan:

Những hình ảnh liên quan khác

Quy trình thiết kế thi công sân vườn

 

 Thiết kế sân vườn Thế giới xanh luôn thực hiện mọi công việc thiết kế và thi công sân vườn theo một quy trình chuẩn nhằm đem lại cho quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất cho sân vườn của quý khách.

 Quy trình thiết kế và thi công sân vườn của Nhà Xinh bao gồm các bước sau:

1. Khảo sát hiện trạng thực tế, thu thập dữ liệu và lắng nghe nhu cầu của Khách hàng:

– Chụp ảnh hiện trạng khu đất và môi trường cảnh quan xung quanh khu vực cần thiết kế , để đưa ra giải pháp phù hợp cho việc thiết kế.

– Thu thập dữ liệu (file bản vẽ hiện trạng) mà Quí khách có thể cung cấp cho Kts của Sân vườn Nhà Xinh

– Đo vẽ, kiểm tra kích thước thực tế và ghi chú một số yếu tố cần quan tâm đối với người thiết kế.

– Khảo sát tính chất đất đai, địa hình, nước, nguồn điện,cây trồng, vật liệu phù hợp cho từng địa phương.

– Trao đổi với khách hàng về nhu cầu thiết kế cảnh quan cho công năng và mục đích gì?

– Đưa ra các ý kiến sơ bộ về công trình, cảnh quan.

2. Phát thảo ý đồ thiết kế:

–  Lên bản vẽ thiết kế ý tưởng sơ bộ.

– Thuyết minh ý tưởng thiết kế.

– Tóm tắt nhiệm vụ thiết kế, phân tích không gian.

–  Trình bày ý tưởng thiết kế sơ bộ và thông qua.

– Thống nhất thi công thời gian thi công.

3. Triển khai thiết kế:

–  Dựa trên sự thống nhất về ý tưởng thiết kế sơ bộ giữa Quí khách với Kts Sân vườn Nhà Xinh, chúng tôi sẽ triển khai thiết kế sân vườn, cảnh quan chi tiết theo đúng những cam kết thiết kế ban đầu.

4. Bàn giao hồ sơ thiết kế:

– Bàn giao hồ sơ thiết kế theo đúng tiến độ đã cam kết.

– Hồ sơ bao gồm:

+  Bản vẽ mặt bằng tổng thể cảnh quan sân vườn.

+  Bản vẽ phối cảnh 3D tổng thể cảnh quan và các chi tiết quan trọng (khi cần thiết).

+  Bản vẽ kỹ thuật ( Mặt cắt, mặt đứng ) các chi tiết cụ thể như cổng, tường rào, hồ cảnh, tiểu cảnh, hồ bơi, bồn cây, bồn hoa, hệ thống nước nghệ thuật, nước tưới tự động, hệ thống chiếu sáng, đường đi nội bộ, chòi nghỉ, v.v…

+  Bộ ảnh vật tư minh họa

5. Công tác giám sát thi công:

Trong quá trình thi công sân vườn, Nếu QuýKhách tự thi công, Tuỳ theo nhu cầu của Quý Khách, chúng tôi sẽ cử giám sát xuống tại hiện trường, đảm bảo thi công đúng nguyên tắc, đúng bản vẽ thiết kế và tiến độ thi công theo yêu cầu.

CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN SÂN VƯỜN NHÀ XINH

Tư vấn - Thiết kế sân vườn -Non bộ theo phong thủy

Trụ Sở Chính: 34/26 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1: 49 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 165 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Mobile: 0937.471.488

Website: https://thegioixanh.com.vn/- Email:sanvuonnhaxinh@gmail.com

.