Núi xi măng quận 1-tphcm

4/5 - (1 bình chọn)

Thi công Núi xi măng tại  quận 1-tphcm là hình thức trang trí nghệ thuật trong thiết kế sân vườn. Thi công Núi xi măng giá rẻ được đặt ở sân trước làm cảnh trang trí đón khách. Ngoài ra Thi công Núi xi măng giá rẻ còn trang trí trong sân chùa, đình, đền.

 

Núi xi măng kết hợp với yếu tố phong thủy.

Thi công Núi xi măng giá rẻ có tác dụng mang lại vượng khí, hình ảnh Núi xi măng hiện hữu trong tạo cảnh sân vườn hợp phong thủy, để có hình ảnh Núi xi măng đẹp cần nhiều yếu tố : từ cách thiết kế đến chọn loại đá.

Công ty Thế Giới xanh  sẽ giúp gia chủ thiết kế thi công núi xi măng đẹp tuân thủ những quy tắc nhất định.

Thiết kế Núi xi măng giá rẻ là một điểm nhấn quan trọng trong không gian nhà. Nhưng bố trí Núi xi măng giá rẻ sao cho hợp lý và phát huy yếu tố thẩm mỹ lại là một thách thức đối với người chơi. Thi công Núi xi măng giá rẻ được thiết kế chân cầu thang là hợp lý nhất, vừa tận dụng không gian vừa tăng thêm nét nghệ thuật cho không gian nhà. Với diện tích không gian sân vườn rộng ta nên thiết kế Thi công Núi xi măng giá rẻ ngoài sân để tạo được thế đứng nguy nghi, hùng vĩ thế đứng.

 

Công ty Thế Giới xanh  Thi công Núi xi măng giá rẻ sử dụng các loại đá tự nhiên. Sau khi chọn những khối đá phù hợp nghệ nhân Công ty Thế Giới xanh  sẽ tạo dáng và tạo khe núi cho phù hợp. Cách sắp xếp ngọn núi nhỏ với độ cao – thấp, mang nét tinh tế của những nghệ nhân. Ngoài việc chọn lựa các tảng đá, sắp xếp bố cục tổng thể Núi xi măng, Công ty Thế Giới xanh  còn chọn cây xanh trồng xen kẽ với những hốc đá để hợp thành một tổng thể thống nhất và hài hòa, tạo thành một Hình Núi xi măng giá rẻ rất sinh động và đẹp mắt.

Với gia chủ có điều kiện việc Thiết kế Núi xi măng giá rẻ kết hợp một bể cá koi dưới chân Núi xi măng là điều không quá khó, xin mời quý khách đến với Công ty Thế Giới xanh  để có một Núi xi măng giá rẻ đẹp và hạp phong thủy.

Một số lưu ý khi thi công núi xi măng

Thi công Núi xi măng giá rẻ không nên làm một hòn lẻ loi, không nên làm hòn chẳn như 2, 4, 6 … Chỉ nên làm 3 hòn, 5 hòn, 7 hòn … Đó là về số lượng, Thi công Núi xi măng giá rẻ không nên làm bằng nhau. Phải biết thiết kế có sự phân cấp lớn nhỏ.

Về mặt thẩm mỹ Thi công Núi xi măng giá rẻ này đã đáp ứng được nhu cầu về giải trí của gia đình. Thi công Núi xi măng giá rẻ trong không gian nhà hợp với gia chủ đem lại sự hài hòa may mắn. Vì vậy việc Thi công trang trí xây dựng Núi xi măng giá rẻ cần chú trọng thiết kế thật kỹ sao cho phù hợp không gian kiến trúc ngôi nhà, nhất là không gian sân vườn. Mọi chi tiết thiết kế – thi công tiểu cảnh hình Núi xi măng giá rẻ quý khách liên hệ Công ty Thế Giới xanh chúng tôi.

Quy trình thiết kế thi công sân vườn

 

 Thiết kế sân vườn Thế giới xanh luôn thực hiện mọi công việc thiết kế và thi công sân vườn theo một quy trình chuẩn nhằm đem lại cho quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất cho sân vườn của quý khách.

 Quy trình thiết kế và thi công sân vườn của Nhà Xinh bao gồm các bước sau:

1. Khảo sát hiện trạng thực tế, thu thập dữ liệu và lắng nghe nhu cầu của Khách hàng:

– Chụp ảnh hiện trạng khu đất và môi trường cảnh quan xung quanh khu vực cần thiết kế , để đưa ra giải pháp phù hợp cho việc thiết kế.

– Thu thập dữ liệu (file bản vẽ hiện trạng) mà Quí khách có thể cung cấp cho Kts của Sân vườn Nhà Xinh

– Đo vẽ, kiểm tra kích thước thực tế và ghi chú một số yếu tố cần quan tâm đối với người thiết kế.

– Khảo sát tính chất đất đai, địa hình, nước, nguồn điện,cây trồng, vật liệu phù hợp cho từng địa phương.

– Trao đổi với khách hàng về nhu cầu thiết kế cảnh quan cho công năng và mục đích gì?

– Đưa ra các ý kiến sơ bộ về công trình, cảnh quan.

2. Phát thảo ý đồ thiết kế:

–  Lên bản vẽ thiết kế ý tưởng sơ bộ.

– Thuyết minh ý tưởng thiết kế.

– Tóm tắt nhiệm vụ thiết kế, phân tích không gian.

–  Trình bày ý tưởng thiết kế sơ bộ và thông qua.

– Thống nhất thi công thời gian thi công.

3. Triển khai thiết kế:

–  Dựa trên sự thống nhất về ý tưởng thiết kế sơ bộ giữa Quí khách với Kts Sân vườn Nhà Xinh, chúng tôi sẽ triển khai thiết kế sân vườn, cảnh quan chi tiết theo đúng những cam kết thiết kế ban đầu.

4. Bàn giao hồ sơ thiết kế:

– Bàn giao hồ sơ thiết kế theo đúng tiến độ đã cam kết.

– Hồ sơ bao gồm:

+  Bản vẽ mặt bằng tổng thể cảnh quan sân vườn.

+  Bản vẽ phối cảnh 3D tổng thể cảnh quan và các chi tiết quan trọng (khi cần thiết).

+  Bản vẽ kỹ thuật ( Mặt cắt, mặt đứng ) các chi tiết cụ thể như cổng, tường rào, hồ cảnh, tiểu cảnh, hồ bơi, bồn cây, bồn hoa, hệ thống nước nghệ thuật, nước tưới tự động, hệ thống chiếu sáng, đường đi nội bộ, chòi nghỉ, v.v…

+  Bộ ảnh vật tư minh họa

5. Công tác giám sát thi công:

Trong quá trình thi công sân vườn, Nếu QuýKhách tự thi công, Tuỳ theo nhu cầu của Quý Khách, chúng tôi sẽ cử giám sát xuống tại hiện trường, đảm bảo thi công đúng nguyên tắc, đúng bản vẽ thiết kế và tiến độ thi công theo yêu cầu.

CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN SÂN VƯỜN NHÀ XINH

Tư vấn - Thiết kế sân vườn -Non bộ theo phong thủy

Trụ Sở Chính: 34/26 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1: 49 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 165 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Mobile: 0937.471.488

Website: https://thegioixanh.com.vn/- Email:sanvuonnhaxinh@gmail.com

2018/06/29Thể loại : Chưa được phân loạiTab :

Bài viết liên quan

Thu mua mô tơ cũ giá cao tại KCN Tân Phú Trung – TPHCM

Nhôm là gì? Các loại nhôm và ứng dụng của nhôm trong cuộc sống

Khối lượng thép cây các loại

Bảng giá hộp mạ kẽm Hòa Phát cuối tháng 10/2021

Giá thép hộp mạ kẽm Nam Kim cực tốt từ nhà máy Nam Kim

.