Những loại kim loại nào có thể tái chế?

5/5 - (2 bình chọn)

Trong nhà bạn, trong công ty của bạn có rất nhiều kim loại nhưng bạn có biết những kim loại nào có thể tái chế không.

✅ Thu mua phế liệu giá cao ✅ Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅ Thu mua tận nơi ✅ Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅ Giá thu mua phế liệu cập nhật ✅ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Những phế liệu kim loại có thể tái chế

Hầu hết các kim loại đều có thể tái chế. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiều những kim loại có thể tái chế phổ biến nhất.

Phế liệu Đồng

Đồng là kim loại tái chế được đánh giá cao. Nó được tìm thấy trong tất cả các loại vật liệu xây dựng, từ máng xối đến dây điện, và là một trong những vật liệu có giá trị nhất mà bạn có thể lôi vào bãi phế liệu. Tại sao vậy? Chỉ có 12% nguồn cung kim loại tự nhiên trên thế giới được khai thác – vì vậy nó tương đối hiếm, theo quan điểm của người cạo mủ. Và nó là một trong những vật liệu dễ tái chế nhất.

Tất cả đồng đều quý, nhưng một số loại có giá trị cao hơn các loại khác. Có đồng trần – đồng sáng bóng không mỏng hơn 16 gauge chưa được tạo thành ống. Và sau đó là đồng # 1 và đồng # 2, và sự khác biệt lớn giữa chúng là độ sạch của chúng. Vì vậy, nếu có thể, hãy tước dây và làm sạch đường ống của bạn trước khi mang chúng vào!

Phúc Lộc Tài đơn vị chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao tại Tphcm và những địa phương khác

Phế liệu Nhôm

Một trong những kim loại phổ biến nhất xung quanh, nhôm có thể được tìm thấy trong hàng tấn sản phẩm khác nhau. Máy rửa bát, tủ lạnh và các thiết bị khác là những nguồn cung cấp nhôm thường xuyên tại bãi phế liệu, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy nó trong vật liệu xây dựng, đồ gia dụng và thậm chí cả lon nước ngọt thấp. Tại Phúc Lộc Tài , chúng tôi nhận tất cả các loại nhôm — khung cửa sổ và cửa ra vào, kim loại tấm, hợp kim nhôm và vâng, thậm chí cả lon!

Việc tái chế nhôm hiệu quả đến mức thời gian quay vòng của các lon tái chế có thể chỉ mất 60 ngày. Điều đó có nghĩa là trong vòng chưa đầy hai tháng, những chiếc hộp được vứt bỏ tại các trung tâm tái chế kim loại phế liệu có thể trở lại trên kệ như một sản phẩm mới. Và quá trình sử dụng năng lượng ít hơn 95% so với nhôm mới khai thác. Bây giờ đó là một chiến thắng về môi trường!

Phế liệu Đồng thau và đồng đỏ

Đồng thau và đồng đỏ đều là hợp kim của đồng. Hầu hết các bãi phế liệu đều sử dụng đồng thau đỏ – hay còn gọi là kim loại, nó thực sự là một loại đồ đồng bao gồm đồng, thiếc và kẽm. Gunmetal có tên từ mục đích sử dụng ban đầu: chế tạo súng. Ngày nay súng thường được làm từ thép, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy đồng thau đỏ trong đường ống, van và đồ đạc trong hệ thống ống nước.

Sau đó, có đồng thau màu vàng, một hợp kim của đồng và kẽm, mà hầu hết các trung tâm tái chế kim loại phế liệu sẽ vui vẻ lấy tay bạn. Mang tính biểu tượng cho việc sử dụng trong các nhạc cụ như còi và chuông, đồng thau màu vàng cũng được sử dụng nhiều trong bản lề cửa, tay nắm và khóa, cũng như các đường ống dẫn nước và đồ đạc và các bộ phận điện. Đồng thau là một kim loại nặng có thể tăng nhanh trên quy mô. Và bởi vì nó không chứa sắt (không chứa sắt), nó sẽ khiến bạn mua với giá cao tại bãi phế liệu!

Phế liệu Thép không gỉ

Bạn có thể đã quen thuộc với thép không gỉ (phế liệu inox) — trên thực tế, rất có thể bạn có một số đồ vật và đồ đạc bằng thép không gỉ trong nhà bếp hoặc phòng tắm của mình ngay bây giờ. Thép không gỉ là loại thép có giá trị nhất vì nó không bị gỉ như thép chưa qua xử lý. Đó là bởi vì nó thực sự là một hợp kim thép. Một ít crom được thêm vào trong quá trình sản xuất để tạo cho nó khả năng chống gỉ.

Thép không gỉ có nhiều loại và lớp hoàn thiện khác nhau, có thể ảnh hưởng đến giá trị của thép khi nó được đưa vào thương mại. Do đó, đôi khi nó bị nhầm lẫn với nhôm, loại có tỷ giá thị trường thấp hơn nhiều. Thử kiểm tra các sản phẩm thép không gỉ của bạn bằng nam châm để xác định xem chúng có bao gồm sắt hay không — nếu nam châm dính, bạn có nhôm, không phải thép không gỉ!

Gang

Gang là một kim loại nặng, màu đen, có khả năng chống mài mòn cực kỳ tốt. Điều đó làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng cho các sản phẩm chắc chắn như cổng, đường ray và bếp. Mặt khác, thiếc là một kim loại mềm, dễ uốn, thường được sử dụng cho các kết nối điện và đường ống dẫn nước và đóng gói thực phẩm. Một lần nữa, cách tốt nhất để phát hiện sắt là thử nam châm — nếu nó dính, bạn đã có sắt!

Kim loại khác

Tất nhiên, các đại lý tái chế kim loại phế liệu cũng sẽ lấy các kim loại khác. Ví dụ, tại Phúc Lộc Tài, chúng tôi sẽ vui vẻ chấp nhận các kim loại kỳ lạ như hastelloy, inconel, monel, nitronic, molypden, titan và tantali. Những kim loại này có điểm nhiệt độ cao, mang lại sức mạnh cho chúng. Vì vậy, chúng thường được sử dụng trong các sản phẩm công nghiệp chuyên dụng và các bộ phận máy tính.

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước … và các địa phương lân cận.

Hải Đăng với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu với sự chuyên nghiệp, thành tín và an tâm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao hơn so với các đơn vị khác từ 10 – 30%

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số Điện Thoại: 0984 799 691 (A. Tùng)

Email: Bangnhisuty@gmail.com

Web: https://phelieuhaidang.com/

Quy trình thiết kế thi công sân vườn

 

 Thiết kế sân vườn Thế giới xanh luôn thực hiện mọi công việc thiết kế và thi công sân vườn theo một quy trình chuẩn nhằm đem lại cho quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất cho sân vườn của quý khách.

 Quy trình thiết kế và thi công sân vườn của Nhà Xinh bao gồm các bước sau:

1. Khảo sát hiện trạng thực tế, thu thập dữ liệu và lắng nghe nhu cầu của Khách hàng:

– Chụp ảnh hiện trạng khu đất và môi trường cảnh quan xung quanh khu vực cần thiết kế , để đưa ra giải pháp phù hợp cho việc thiết kế.

– Thu thập dữ liệu (file bản vẽ hiện trạng) mà Quí khách có thể cung cấp cho Kts của Sân vườn Nhà Xinh

– Đo vẽ, kiểm tra kích thước thực tế và ghi chú một số yếu tố cần quan tâm đối với người thiết kế.

– Khảo sát tính chất đất đai, địa hình, nước, nguồn điện,cây trồng, vật liệu phù hợp cho từng địa phương.

– Trao đổi với khách hàng về nhu cầu thiết kế cảnh quan cho công năng và mục đích gì?

– Đưa ra các ý kiến sơ bộ về công trình, cảnh quan.

2. Phát thảo ý đồ thiết kế:

–  Lên bản vẽ thiết kế ý tưởng sơ bộ.

– Thuyết minh ý tưởng thiết kế.

– Tóm tắt nhiệm vụ thiết kế, phân tích không gian.

–  Trình bày ý tưởng thiết kế sơ bộ và thông qua.

– Thống nhất thi công thời gian thi công.

3. Triển khai thiết kế:

–  Dựa trên sự thống nhất về ý tưởng thiết kế sơ bộ giữa Quí khách với Kts Sân vườn Nhà Xinh, chúng tôi sẽ triển khai thiết kế sân vườn, cảnh quan chi tiết theo đúng những cam kết thiết kế ban đầu.

4. Bàn giao hồ sơ thiết kế:

– Bàn giao hồ sơ thiết kế theo đúng tiến độ đã cam kết.

– Hồ sơ bao gồm:

+  Bản vẽ mặt bằng tổng thể cảnh quan sân vườn.

+  Bản vẽ phối cảnh 3D tổng thể cảnh quan và các chi tiết quan trọng (khi cần thiết).

+  Bản vẽ kỹ thuật ( Mặt cắt, mặt đứng ) các chi tiết cụ thể như cổng, tường rào, hồ cảnh, tiểu cảnh, hồ bơi, bồn cây, bồn hoa, hệ thống nước nghệ thuật, nước tưới tự động, hệ thống chiếu sáng, đường đi nội bộ, chòi nghỉ, v.v…

+  Bộ ảnh vật tư minh họa

5. Công tác giám sát thi công:

Trong quá trình thi công sân vườn, Nếu QuýKhách tự thi công, Tuỳ theo nhu cầu của Quý Khách, chúng tôi sẽ cử giám sát xuống tại hiện trường, đảm bảo thi công đúng nguyên tắc, đúng bản vẽ thiết kế và tiến độ thi công theo yêu cầu.

CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN SÂN VƯỜN NHÀ XINH

Tư vấn - Thiết kế sân vườn -Non bộ theo phong thủy

Trụ Sở Chính: 34/26 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1: 49 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 165 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Mobile: 0937.471.488

Website: https://thegioixanh.com.vn/- Email:sanvuonnhaxinh@gmail.com

2022/08/19Thể loại : Lĩnh vực thu mua phế liệuTab :

Bài viết liên quan

Nhiệt độ nóng chảy của Chì là bao nhiêu?

Công ty thu mua phế liệu tại Thành phố Thủ Dầu Một – tỉnh Bình Dương

Thu mua phế liệu kẽm in

Thu mua tôn màu phế liệu

Chúng tôi chuyên Thu mua phế liệu nhôm quận 6

.