Hướng dẫn cách mở đại lý thu mua phế liệu chi tiết và hiệu quả cao

5/5 - (1 bình chọn)
 Công ty Huy Lộc Phát tại TPHCM chuyên: thu mua phế liệu các loại giá cao  Lĩnh vực hoạt động: thu mua các phế liệu với giá cao & số lượng lớn, tận nơi: phế liệu đồng, inox, thiếc, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
 Lịch làm việc 24/7, nhanh chóng  Chúng tôi làm việc 24h/ngày, khách hàng có thể chủ động về mặt thời gian
Cung cấp báo giá mỗi ngày Huy Lộc Phát thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất tại website: phelieugiacaouytin.com, xin mời tham khảo
Dịch vụ cân đo uy tín, thanh toán liền tay  Nhân viên định giá dày dặn kinh nghiệm, báo giá chính xác, cân đo phế liệu minh bạch. Chỉ qua một lần thanh toán duy nhất

Công việc kinh doanh thu mua phế liệu hiện nay đang dần trở thành nghề phổ biến & kiếm được khá nhiều lợi nhuận. Với những cách mở đại lý thu mua phế liệu bên dưới sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích.

Cùng Phế liệu Huy Lộc Phát tìm hiểu chi tiết hơn về việc mở đại lý thu mua phế liệu cần những thủ tục gì qua nội dung sau.

Huong dan mo dai ly thu mua phe lieu

Mở đại lý thu mua phế liệu, có nên hay không?

Nhu cầu bán phế liệu đến từ những hộ gia đình, nhà hàng, nhà xưởng, công ty ngày càng tăng cao. Cũng chính vì vậy mà nhiều người lựa chọn mở xưởng thu mua phế liệu để kinh doanh. Một số lý do chủ yếu mà nhiều người lựa chọn cách mở đại lý thu mua phế liệu là:

  • Mức chi phí vốn để có thể mở xưởng thu mua phế liệu không quá cao. Đơn giản chỉ cần vài chục triệu là bạn có thể tự mở đại lý thu mua phế liệu. Do đó hình thức kinh doanh này khá phù hợp dành cho các đối tượng ít vốn, mới khởi nghiệp.
  • Bên cạnh hình thức kinh doanh thu mua đồng nát còn có thời gian làm việc linh hoạt. Bạn có thể dễ dàng làm vào bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu bán phế liệu. Kinh doanh loại hình dịch vụ này có mức rủi ro không cao, không bị tồn hàng khiến bạn lo lắng.

=>> Thu mua phế liệu công trình

Để kinh doanh phế liệu thì cần có những điều kiện gì?

Cũng tương tự như nhiều ngành nghề khác, việc kinh doanh phế liệu cũng đòi hỏi những điều kiện cần thiết. Đáp ứng một số điều kiện dưới đây là bạn có thể mở đại lý thu mua phế liệu.

Huong dan mo dai ly thu mua phe lieu

Giấy phép kinh doanh mua bán phế liệu

Yêu cầu đầu tiên và quan trọng nhất. Giấy phép kinh doanh là loại giấy phép bắt buộc mà bạn cần có khi muốn kinh doanh lĩnh vực này chuyên nghiệp.

Nguồn tiền vốn kinh doanh phế liệu

Bạn cần có một số vốn nhất định, tuy không nhiều chỉ vài chục triệu là ổn. Quan trọng hơn hết chính là bạn cần tìm được khách hàng để mua được phế liệu.

Hãy tạo dựng mối quan hệ rộng hơn trong ngành, mối quan hệ với các doanh nghiệp để thu mua phế liệu với giá tốt nhất nhé

Giấy phép về điều kiện môi trường

Để có được loại giấy này thì bạn hãy đến cơ quan có thẩm quyền về môi trường để đăng ký giấy phép này trước khi hoạt động.

Dự trù tổng chi phí của kinh doanh phế liệu trọn gói

Ngoài nguồn vốn ra, còn có các loại chi phí khác như chi phí xe cộ, phí vận chuyển, bốc xếp, phí thuê nhân công bốc vác, kho bãi lưu trữ, phí xử lý môi trường … mà bạn cần phải tính toán cẩn thận. Vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ tổng chi phí cho dịch vụ kinh doanh phế liệu để có sự dự trù tài chính ổn định.

Bên cạnh đó để có thể kinh doanh phế liệu hiệu quả cao, thu lợi nhuận lớn thì bạn cần tìm kiếm những mối quan hệ với các đơn vị nhà hàng, nhà xưởng… để có nguồn thu mua phế liệu ổn định, lâu dài và dồi dào.

=>> Thu mua phế liệu sắt

Hướng dẫn cách mở đại lý thu mua phế liệu chi tiết và hiệu quả cao

Những chia sẻ của chúng tôi – công ty Huy Lộc Phát về điều kiện mở đại lý thu mua phế liệu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lĩnh vực kinh doanh này:

Huong dan mo dai ly thu mua phe lieu

Bước 1: Chuẩn bị nguồn vốn để kinh doanh

Điều quan trọng đầu tiên bạn cần quan tâm khi kinh doanh phế liệu, đó là chuẩn bị nguồn vốn. Thế nhưng bạn không cần có mức vốn quá nhiều mà chỉ cần khoảng 30 triệu là có thể bắt đầu kinh doanh. Trong đó cần tính toán kĩ những khoản chi phí về nhân công, kho bãi, vận chuyển…

Bước 2: Chọn lựa thuê kho bãi phù hợp

Kho bãi cũng là vấn đề bạn cần nghiên cứu tìm hiểu kỹ càng, bởi đối với ngành nghề thu mua phế liệu cần có kho bãi đủ rộng để chứa tất cả hàng hóa. Hãy ưu tiên lựa chọn kho bãi có diện tích lớn, có mái che để tránh gây ảnh hưởng chất lượng phế liệu khi mưa gió.

Bước 3: Cần bổ sung các loại giấy phép cần thiết

Một trong những loại giấy tờ quan trọng nhất chính là giấy phép hoạt động của cơ quan thẩm quyền cấp. Ngoài ra còn có giấy phép về môi trường, xử lý nước thải,..

=>> Thu mua phế liệu inox

Bước 4: Tuyển dụng & đào tạo nhân sự

Đối với những đại lý mới mở, mới hoạt động thì sẽ có số vốn ít ỏi, chỉ cần tuyển 1-2 người có kinh nghiệm thẩm định giá để đi thu mua.

Bước 5: Mở rộng khu vực tìm kiếm đối tác, đơn vị thu mua phế liệu

Đây là khâu quan trọng ảnh hưởng khá nhiều đến lợi nhuận, cũng như kết quả kinh doanh phế liệu.

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về cách thức để mở đại lý thu mua phế liệu hiện nay. Nhu cầu thu mua phế liệu nhiều hay ít tùy thuộc vào khu vực mà bạn đang sinh sống. Để tăng cường việc kinh doanh có hiệu quả cao, bạn hãy mở rộng tìm kiếm nguồn cung cấp phế liệu ổn định với mức giá tốt nhất.

Mọi thông tin, xin hãy liên hệ:

Trụ sở chính:

225 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TPHCM.

Chi nhánh: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giờ mở hàng: 7:00-22:00 hàng ngày

Hotline: 0901 304 700 – 0972 700 828

Gmail: phelieulocphat@gmail.com

 

Quy trình thiết kế thi công sân vườn

 

 Thiết kế sân vườn Thế giới xanh luôn thực hiện mọi công việc thiết kế và thi công sân vườn theo một quy trình chuẩn nhằm đem lại cho quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất cho sân vườn của quý khách.

 Quy trình thiết kế và thi công sân vườn của Nhà Xinh bao gồm các bước sau:

1. Khảo sát hiện trạng thực tế, thu thập dữ liệu và lắng nghe nhu cầu của Khách hàng:

– Chụp ảnh hiện trạng khu đất và môi trường cảnh quan xung quanh khu vực cần thiết kế , để đưa ra giải pháp phù hợp cho việc thiết kế.

– Thu thập dữ liệu (file bản vẽ hiện trạng) mà Quí khách có thể cung cấp cho Kts của Sân vườn Nhà Xinh

– Đo vẽ, kiểm tra kích thước thực tế và ghi chú một số yếu tố cần quan tâm đối với người thiết kế.

– Khảo sát tính chất đất đai, địa hình, nước, nguồn điện,cây trồng, vật liệu phù hợp cho từng địa phương.

– Trao đổi với khách hàng về nhu cầu thiết kế cảnh quan cho công năng và mục đích gì?

– Đưa ra các ý kiến sơ bộ về công trình, cảnh quan.

2. Phát thảo ý đồ thiết kế:

–  Lên bản vẽ thiết kế ý tưởng sơ bộ.

– Thuyết minh ý tưởng thiết kế.

– Tóm tắt nhiệm vụ thiết kế, phân tích không gian.

–  Trình bày ý tưởng thiết kế sơ bộ và thông qua.

– Thống nhất thi công thời gian thi công.

3. Triển khai thiết kế:

–  Dựa trên sự thống nhất về ý tưởng thiết kế sơ bộ giữa Quí khách với Kts Sân vườn Nhà Xinh, chúng tôi sẽ triển khai thiết kế sân vườn, cảnh quan chi tiết theo đúng những cam kết thiết kế ban đầu.

4. Bàn giao hồ sơ thiết kế:

– Bàn giao hồ sơ thiết kế theo đúng tiến độ đã cam kết.

– Hồ sơ bao gồm:

+  Bản vẽ mặt bằng tổng thể cảnh quan sân vườn.

+  Bản vẽ phối cảnh 3D tổng thể cảnh quan và các chi tiết quan trọng (khi cần thiết).

+  Bản vẽ kỹ thuật ( Mặt cắt, mặt đứng ) các chi tiết cụ thể như cổng, tường rào, hồ cảnh, tiểu cảnh, hồ bơi, bồn cây, bồn hoa, hệ thống nước nghệ thuật, nước tưới tự động, hệ thống chiếu sáng, đường đi nội bộ, chòi nghỉ, v.v…

+  Bộ ảnh vật tư minh họa

5. Công tác giám sát thi công:

Trong quá trình thi công sân vườn, Nếu QuýKhách tự thi công, Tuỳ theo nhu cầu của Quý Khách, chúng tôi sẽ cử giám sát xuống tại hiện trường, đảm bảo thi công đúng nguyên tắc, đúng bản vẽ thiết kế và tiến độ thi công theo yêu cầu.

CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN SÂN VƯỜN NHÀ XINH

Tư vấn - Thiết kế sân vườn -Non bộ theo phong thủy

Trụ Sở Chính: 34/26 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1: 49 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 165 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Mobile: 0937.471.488

Website: https://thegioixanh.com.vn/- Email:sanvuonnhaxinh@gmail.com

2022/09/17Thể loại : Lĩnh vực thu mua phế liệuTab :

Bài viết liên quan

Nhiệt độ nóng chảy của Chì là bao nhiêu?

Công ty thu mua phế liệu tại Thành phố Thủ Dầu Một – tỉnh Bình Dương

Thu mua phế liệu kẽm in

Thu mua tôn màu phế liệu

Chúng tôi chuyên Thu mua phế liệu nhôm quận 6

.