Chính sách riêng tư

Các chính sách và quyền riêng tư

Trước khi bạn truy cập, đăng ký hay sử dụng các thông tin có trên Website: thegioixanh.com.vn thì trước tiên bạn nên đọc và tìm hiểu những quy định bảo mật thông tin. Khi bạn truy cập vào trang Web đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn đồng ý và chấp nhận mọi ràng buộc bởi các điều khoản của bản quy định bảo mật của chúng tôi.

Trước khi có ý định sử dụng các thông tin có trên website của chúng tôi. Xin quý khách vui lòng đọc kĩ các quy định sử dụng của chúng tôi dưới đây.

Quyền sở hửu trí tuệ doanh nghiệp

Mọi thông tin trên Website: thegioixanh.com.vn đều là của Thế Giới Xanh và đã được đăng ký sở hữu trí tuệ, mọi quyền của chúng tôi đều là hợp pháp và được đảm bảo. Nếu bạn muốn lấy thông tin từ trang này thì cần phải có sự đồng ý của Thế Giới Xanh và phải ghi rõ chí thích nguồn và không được thay đổi các thông tin nội dung có trong bài viết.

Chúng tôi có mọi quyền hạn, bao gồm quyền tác giả, thương hiệu và các quyền sở hữu khác kể cả nội dung của website mà chúng tôi có. Việc sử dụng nội dung của chúng tôi cần phải được chúng tôi đồng ý cho phép, được thực thi bằng văn bản rõ ràng.

Quy định về mọi hoạt động không được phép

 • Bạn không được phép tiến hành tiếp cận hay xâm nhập sử dụng dữ liệu hay mọi thông tin dữ liệu trong máy chủ của chúng tôi, hoặc bất kỳ hạng mục dữ liệu nào nếu không được chúng tôi cho phép.
 •  Không được phép gửi hoặc truyền bất kỳ thông điệp nào mang tính quảng cáo, mời gọi, thư dây chuyền, cơ hội đầu tư hay bất kỳ dạng liên lạc có mục đích thương mại nào mà người dùng không mong muốn. Mọi điều đó đều sẽ bị chúng tôi xử lý nghiêm ngặt.
 •  Bạn không được sử dụng các thông tin có trong trang web này với bất cứ hình thức nào hoặc bất cứ mục đích nào. Nếu sử dụng thông tin của chúng tôi vui lòng viết rõ chú thích nguồn thegioixanh.com.vn
 • Luật áp dụng đối với những vi phạm

  Khi bạn đã đồng ý với mọi quy định sử dụng thông tin của chúng tôi. Bất kỳ mọi bất đồng nào phát sinh từ việc bạn sử dụng thông tin từ website này hoặc các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ được giải quyết theo luật pháp hiện hành của Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Thông qua việc đăng ký hoặc sử dụng dữ liệu có trong website và dịch vụ của chúng tôi, bạn mặc nhiên đồng ý và tuân thủ toàn bộ các quy định của Luật pháp Việt Nam.

  Các thay đổi về chính sách

  Mọi thay đổi về thông tin và nội dụng có trong trang này của chúng tôi có thể thay đổi bất kỳ lúc nào sao cho phù hợp với nhu cầu của thegioixanh.com.vn. Mọi thông tin về cập nhật chúng tôi sẽ chú thích thời gian ở bên dưới.

  Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Nội dung chính sách bảo mật này chỉ áp dụng tại thegioixanh.com.vn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

  Chính vì thế, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước thật kỹ các nội dung của trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website chúng tôi. Không những thế bạn cũng nên đọc và tham khảo kĩ nội dung chính sách bảo mật riêng tư của từng website mà bạn đang truy cập vào.

  ** Mọi thông tin chi tiết hay mọi thắc mắc xin quý khách liên hệ qua Hotline: 0931331392 hay qua Email: sanvuonnhaxinh@gmail.com **

Quy trình thiết kế thi công sân vườn

 

 Thiết kế sân vườn Thế giới xanh luôn thực hiện mọi công việc thiết kế và thi công sân vườn theo một quy trình chuẩn nhằm đem lại cho quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất cho sân vườn của quý khách.

 Quy trình thiết kế và thi công sân vườn của Nhà Xinh bao gồm các bước sau:

1. Khảo sát hiện trạng thực tế, thu thập dữ liệu và lắng nghe nhu cầu của Khách hàng:

– Chụp ảnh hiện trạng khu đất và môi trường cảnh quan xung quanh khu vực cần thiết kế , để đưa ra giải pháp phù hợp cho việc thiết kế.

– Thu thập dữ liệu (file bản vẽ hiện trạng) mà Quí khách có thể cung cấp cho Kts của Sân vườn Nhà Xinh

– Đo vẽ, kiểm tra kích thước thực tế và ghi chú một số yếu tố cần quan tâm đối với người thiết kế.

– Khảo sát tính chất đất đai, địa hình, nước, nguồn điện,cây trồng, vật liệu phù hợp cho từng địa phương.

– Trao đổi với khách hàng về nhu cầu thiết kế cảnh quan cho công năng và mục đích gì?

– Đưa ra các ý kiến sơ bộ về công trình, cảnh quan.

2. Phát thảo ý đồ thiết kế:

–  Lên bản vẽ thiết kế ý tưởng sơ bộ.

– Thuyết minh ý tưởng thiết kế.

– Tóm tắt nhiệm vụ thiết kế, phân tích không gian.

–  Trình bày ý tưởng thiết kế sơ bộ và thông qua.

– Thống nhất thi công thời gian thi công.

3. Triển khai thiết kế:

–  Dựa trên sự thống nhất về ý tưởng thiết kế sơ bộ giữa Quí khách với Kts Sân vườn Nhà Xinh, chúng tôi sẽ triển khai thiết kế sân vườn, cảnh quan chi tiết theo đúng những cam kết thiết kế ban đầu.

4. Bàn giao hồ sơ thiết kế:

– Bàn giao hồ sơ thiết kế theo đúng tiến độ đã cam kết.

– Hồ sơ bao gồm:

+  Bản vẽ mặt bằng tổng thể cảnh quan sân vườn.

+  Bản vẽ phối cảnh 3D tổng thể cảnh quan và các chi tiết quan trọng (khi cần thiết).

+  Bản vẽ kỹ thuật ( Mặt cắt, mặt đứng ) các chi tiết cụ thể như cổng, tường rào, hồ cảnh, tiểu cảnh, hồ bơi, bồn cây, bồn hoa, hệ thống nước nghệ thuật, nước tưới tự động, hệ thống chiếu sáng, đường đi nội bộ, chòi nghỉ, v.v…

+  Bộ ảnh vật tư minh họa

5. Công tác giám sát thi công:

Trong quá trình thi công sân vườn, Nếu QuýKhách tự thi công, Tuỳ theo nhu cầu của Quý Khách, chúng tôi sẽ cử giám sát xuống tại hiện trường, đảm bảo thi công đúng nguyên tắc, đúng bản vẽ thiết kế và tiến độ thi công theo yêu cầu.

CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN SÂN VƯỜN NHÀ XINH

Tư vấn - Thiết kế sân vườn -Non bộ theo phong thủy

Trụ Sở Chính: 34/26 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1: 49 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 165 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Mobile: 0937.471.488

Website: https://thegioixanh.com.vn/- Email:sanvuonnhaxinh@gmail.com

.