Cách bán phế liệu giá cao

5/5 - (1 bình chọn)

 Nếu bạn định tái chế kim loại phế liệu của mình, bạn đang tham gia vào một bước quan trọng để bảo vệ môi trường mong manh của chúng ta bằng cách giữ các kim loại có thể sử dụng được khỏi bãi chôn lấp và mang lại cho chúng cuộc sống mới. Tuy nhiên, chúng tôi biết bạn muốn có cơ hội tốt nhất để kiếm được nhiều tiền nhất cho việc tái chế kim loại phế liệu của mình.

Tại Phát Thành Đạt, chúng tôi coi trọng công việc kinh doanh của bạn và muốn bạn nhận được giá trị lớn cho những kim loại phế liệu mà bạn mang đến bãi phế liệu của chúng tôi. Dưới đây là tài liệu tham khảo nhanh để bạn có được giá tốt nhất cho các kim loại phế liệu có giá trị của bạn.

  • Tháo rời các vật dụng kim loại phế liệu

Kim loại có giá trị có thể được cất giấu trong nhiều đồ gia dụng, xây dựng hoặc sản xuất được sử dụng làm công cụ và máy móc. Điều này đặc biệt đúng đối với thiết bị điện tử, có thể chứa nhiều loại kim loại (bao gồm cả dây đồng có giá trị) trong một thiết bị.

Tương tự đối với việc loại bỏ lớp cách điện khỏi cáp và dây đồng. Tính đến tháng 7 năm 2020, giá dây đồng trần là 2,09 đô la / pound trong khi giá dây đồng cách điện thấp hơn rất nhiều, chỉ 0,55 đô la / pound. Trọng lượng của dây đồng cách điện được tính là tổng trọng lượng (cách điện và dây dẫn), nhưng số tiền trả cho mỗi pound thấp hơn nhiều.

  • Xác định các kim loại phế liệu phổ biến

Bạn phải biết những gì bạn có trước khi bạn có thể bán nó để làm phế liệu. Tuy nhiên, với một chút bí quyết và một số công cụ như nam châm, điều này có thể rất hữu ích trong việc mang lại giá trị cao nhất cho những nỗ lực của bạn.

Ví dụ, nếu bạn đang cải tạo một ngôi nhà, điều quan trọng là phải biết sự khác biệt giữa đồng và đồng thau hoặc nhôm và thép để bạn biết chính xác loại kim loại bạn đang mang đi tái chế phế liệu.

  • Sắp xếp và tổ chức kim loại của bạn

Nếu bạn mang theo một lượng lớn kim loại hỗn hợp, bạn có thể sẽ được trả tiền dựa trên kim loại có giá trị thấp nhất. Ví dụ, nếu bạn mang đồng thau và nhôm trộn với nhau trong một thùng đến bãi phế liệu, bạn có thể chỉ được trả giá nhôm.

Tuy nhiên, bằng cách sắp xếp và phân tách kim loại của bạn thành các loại, việc tái chế một xe tải chở kim loại phế liệu sẽ mang lại lợi nhuận cao nhất cho thời gian bạn đã đầu tư.

  • Làm sạch kim loại của bạn

Điều này không có nghĩa là hãy rút găng tay cao su của bạn ra và chà rửa kim loại bằng thuốc tẩy. Điều này có nghĩa là loại bỏ bất kỳ phần đính kèm hoặc lớp sơn nào có thể ảnh hưởng đến giá trị trọng lượng của kim loại. Giá đồng nói riêng phụ thuộc vào điều này vì kim loại này có giá trị cao nhất.

  • Theo dõi biến động giá kim loại phế liệu

Điều này cũng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về những gì, nếu là tất cả, những kim loại phế liệu bạn muốn mang đi tái chế.

Các mức giá này dao động thường xuyên trong môi trường kinh doanh bình thường, nhưng chúng đang dao động nhiều hơn do đại dịch coronavirus. Có một số tài nguyên trực tuyến có thể giúp bạn theo dõi sự thay đổi giá cả và thời điểm chuyển tiền vào kim loại của bạn. Bạn cũng có thể liên hệ với bãi phế liệu của mình để biết ước tính về giá hiện tại cho kim loại phế liệu của bạn.

  • Thu thập kim loại màu

Điều đầu tiên bạn cần biết là sự khác biệt giữa kim loại đen và kim loại màu.

Kim loại đen và hợp kim chứa sắt còn kim loại màu thì không. Sự khác biệt giữa cả hai là bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn từ các kim loại màu như đồng, phế liệu nhôm, đồng thau, thép không gỉ và chì hơn là từ các vật liệu đen. Một tài liệu tham khảo nhanh là sử dụng nam châm. Nếu nam châm của bạn dính vào một mảnh kim loại, rất có thể đó là kim loại màu. Nếu không, nó có thể là màu đen.

Nếu bạn chọn phế liệu sắt như lò nướng cũ, máy cắt cỏ và một số thiết bị, hãy chắc chắn rằng chúng không chứa chất lỏng độc hại như xăng trước khi bạn mang chúng đến bãi phế liệu.

  • Liên hệ với các công ty sản xuất địa phương

Đôi khi, các công ty sản xuất địa phương sẽ cho đi kim loại phế liệu hoặc các bộ phận kim loại không mong muốn của họ. Kiểm tra với các công ty này trong khu vực của bạn và xem liệu họ có cho phép bạn vận chuyển miễn phí kim loại phế liệu của họ hay không.

Điều này thường hiệu quả nhất với các công ty nhỏ hơn, vì các công ty lớn hơn thường có kế hoạch loại bỏ kim loại phế liệu.

Tái chế kim loại phế liệu ở Tp.HCM

Tái chế kim loại phế liệu có thể mang lại lợi nhuận mà không trở thành một công việc phức tạp. Nếu bạn dành thời gian để hiểu những kim loại bạn có, sắp xếp và làm sạch chúng, đồng thời tìm những người hoặc công ty đang tìm cách loại bỏ những vật liệu không mong muốn này, bạn có thể dễ dàng biến sắt vụn thành tiền mặt.

Tại Phát Thành Đạt, chúng tôi mua nhiều loại kim loại khác nhau và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi muốn mang đến cho bạn hiệu quả tốt nhất cho khoản tiền phế liệu của bạn với quy mô trung thực của chúng tôi để tối đa hóa khoản thanh toán của bạn. Nếu bạn có kim loại phế liệu và bạn đã sẵn sàng kiếm tiền, hãy đến một trong hai bãi phế liệu ở Phía Nam nằm ở vị trí thuận tiện của chúng tôi ở Tphcm.

Để tìm hiểu thêm về cách tái chế phế liệu của bạn, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0973 705 406 ngay hôm nay.

Quy trình thiết kế thi công sân vườn

 

 Thiết kế sân vườn Thế giới xanh luôn thực hiện mọi công việc thiết kế và thi công sân vườn theo một quy trình chuẩn nhằm đem lại cho quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất cho sân vườn của quý khách.

 Quy trình thiết kế và thi công sân vườn của Nhà Xinh bao gồm các bước sau:

1. Khảo sát hiện trạng thực tế, thu thập dữ liệu và lắng nghe nhu cầu của Khách hàng:

– Chụp ảnh hiện trạng khu đất và môi trường cảnh quan xung quanh khu vực cần thiết kế , để đưa ra giải pháp phù hợp cho việc thiết kế.

– Thu thập dữ liệu (file bản vẽ hiện trạng) mà Quí khách có thể cung cấp cho Kts của Sân vườn Nhà Xinh

– Đo vẽ, kiểm tra kích thước thực tế và ghi chú một số yếu tố cần quan tâm đối với người thiết kế.

– Khảo sát tính chất đất đai, địa hình, nước, nguồn điện,cây trồng, vật liệu phù hợp cho từng địa phương.

– Trao đổi với khách hàng về nhu cầu thiết kế cảnh quan cho công năng và mục đích gì?

– Đưa ra các ý kiến sơ bộ về công trình, cảnh quan.

2. Phát thảo ý đồ thiết kế:

–  Lên bản vẽ thiết kế ý tưởng sơ bộ.

– Thuyết minh ý tưởng thiết kế.

– Tóm tắt nhiệm vụ thiết kế, phân tích không gian.

–  Trình bày ý tưởng thiết kế sơ bộ và thông qua.

– Thống nhất thi công thời gian thi công.

3. Triển khai thiết kế:

–  Dựa trên sự thống nhất về ý tưởng thiết kế sơ bộ giữa Quí khách với Kts Sân vườn Nhà Xinh, chúng tôi sẽ triển khai thiết kế sân vườn, cảnh quan chi tiết theo đúng những cam kết thiết kế ban đầu.

4. Bàn giao hồ sơ thiết kế:

– Bàn giao hồ sơ thiết kế theo đúng tiến độ đã cam kết.

– Hồ sơ bao gồm:

+  Bản vẽ mặt bằng tổng thể cảnh quan sân vườn.

+  Bản vẽ phối cảnh 3D tổng thể cảnh quan và các chi tiết quan trọng (khi cần thiết).

+  Bản vẽ kỹ thuật ( Mặt cắt, mặt đứng ) các chi tiết cụ thể như cổng, tường rào, hồ cảnh, tiểu cảnh, hồ bơi, bồn cây, bồn hoa, hệ thống nước nghệ thuật, nước tưới tự động, hệ thống chiếu sáng, đường đi nội bộ, chòi nghỉ, v.v…

+  Bộ ảnh vật tư minh họa

5. Công tác giám sát thi công:

Trong quá trình thi công sân vườn, Nếu QuýKhách tự thi công, Tuỳ theo nhu cầu của Quý Khách, chúng tôi sẽ cử giám sát xuống tại hiện trường, đảm bảo thi công đúng nguyên tắc, đúng bản vẽ thiết kế và tiến độ thi công theo yêu cầu.

CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN SÂN VƯỜN NHÀ XINH

Tư vấn - Thiết kế sân vườn -Non bộ theo phong thủy

Trụ Sở Chính: 34/26 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1: 49 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 165 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Mobile: 0937.471.488

Website: https://thegioixanh.com.vn/- Email:sanvuonnhaxinh@gmail.com

2022/05/20Thể loại : Lĩnh vực thu mua phế liệuTab :

Bài viết liên quan

Nhiệt độ nóng chảy của Chì là bao nhiêu?

Công ty thu mua phế liệu tại Thành phố Thủ Dầu Một – tỉnh Bình Dương

Thu mua phế liệu kẽm in

Thu mua tôn màu phế liệu

Chúng tôi chuyên Thu mua phế liệu nhôm quận 6

.