3 loại kim loại phế liệu có giá trị cần để mắt tới

5/5 - (2 bình chọn)

Phế liệu kim loại đã trở thành mục tiêu theo đuổi phổ biến của nhiều chủ sở hữu gia đình và doanh nghiệp, những người muốn kiếm thêm tiền hoặc theo đuổi sự bền vững.

Dù bạn có lý do gì để buôn bán đồ phế liệu cũ, hãy tập trung vào những món đồ mà bạn có thể biến thành một khoản tiền lớn tại một bãi phế liệu. Trong khi giá phế liệu luôn thay đổi và không tĩnh từ bãi phế liệu này sang bãi phế liệu khác, một số loại phế liệu có giá trị cao hơn các loại khác.

Khám phá ba kim loại phế liệu có khả năng kiếm được nhiều đô la nhất tại các bãi phế liệu.

Lợi ích của việc tái chế kim loại phế liệu

1. Đồng

Trung bình, đồng là một trong những kim loại được những người thu mua phế liệu và các bãi tái chế phế liệu tìm kiếm nhiều nhất. Nhờ tính dẫn điện cao, độ dẻo và tính dễ uốn của nó, đồng rất hữu ích trong hầu hết các ngành công nghiệp yêu cầu kim loại.

Đồng cũng đẹp, bền lâu và là một trong những tài nguyên có thể tái sử dụng nhiều nhất trong tất cả các kim loại hiện đại. Ngoài ra, tái chế đồng đã sử dụng tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với chiết xuất đồng mới. Với ước tính khoảng 30% nguồn cung đồng trong thập kỷ qua đến từ các vật liệu tái chế, bạn có thể dễ dàng hiểu tại sao đồng là một kim loại có giá trị.

Điều đó nói rằng, giá kim loại phế liệu sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại và trạng thái của vật liệu bạn thu thập. Đồng nguyên chất thường sẽ có giá cao hơn đồng hỗn hợp, như trường hợp của dây đồng cách điện so với đồng không cách điện của chúng.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy đồng phế liệu trong dây điện, động cơ, đường ống, đồ điện tử cũ, đồ gia dụng và đồ đạc trong hệ thống ống nước.

2. Đồng thau

Một loại kim loại phế liệu được trả giá cao khác là hợp kim màu vàng sáng của đồng và kẽm, thường được gọi là đồng thau. Nhờ nhiệt độ nóng chảy thấp, dễ đúc và chống gỉ, nó rất hữu ích cho nhiều ứng dụng gia đình.

Một lý do khác khiến đồng thau có được giá tốt cho đồ phế liệu là vì kim loại này không sẵn có so với các kim loại phế liệu khác như thép và đồng.

Điều đó nói lên rằng, bạn có thể sẽ có những món đồ có chứa đồng thau nằm xung quanh nhà của bạn. Một số nơi cần kiểm tra là tay nắm cửa, tay gõ cửa, bu lông, đèn chiếu sáng, đồ nội thất và tay vịn. Bạn cũng có thể lấy đồng thau ra khỏi bộ tản nhiệt xe hơi và đồ trang trí như giá nến, cúp, khung giường và đĩa. Bạn cũng có thể tìm thấy đồng thau trong các bộ phận của hệ thống ống nước, chẳng hạn như ống dẫn của máy rửa bát.

3. Bạc

Nhờ các ứng dụng công nghiệp ngày càng tăng như công nghệ bền vững, bạc trở thành vật liệu phế liệu phổ biến và được bán với giá cao hơn đáng kể so với nhiều kim loại phế liệu. Bạc cũng là một kim loại quý và được sử dụng như một mặt hàng có nhu cầu được giao dịch hàng ngày trên thị trường chứng khoán thế giới.

Do đó, giá của kim loại có thể thay đổi theo ngày, vì vậy hãy kiểm tra giá trực tuyến hiện tại để so sánh giá phế liệu để có thỏa thuận tốt nhất.

Bạn có thể có một số dạng bạc vụn trong nhà bằng những vật liệu dễ bỏ qua có giá trị tái chế. Bạn thường có thể tìm thấy bạc trên đồ trang sức cũ, đồ dùng cổ, huy chương, đồ bạc và các vật dụng linh tinh khác mà không còn sử dụng nữa. Đôi khi, bạn cũng có thể thu gom bạc vụn từ các cơ sở kinh doanh nơi bạc được sử dụng trong sản xuất với hỗn hợp kim loại bào, mài và bụi.

Với một số lượng lớn các vật phẩm linh tinh bằng bạc, bạn có thể đặt tiền vào túi với giá cao nhất.

Bạn đã nghĩ đến việc tham gia vào việc loại bỏ? Tại Phát Thành Đạt, chúng tôi nhận các loại kim loại phế liệu khác nhau với giá cả cạnh tranh. Bất kể kim loại phế liệu nào bạn muốn loại bỏ, bạn không có lý do gì để không kiếm thêm tiền với một quy trình dễ dàng và sinh lợi như vậy.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được phân tích chính xác số kim loại phế liệu bạn có và nhận được giá tốt nhất trong toàn bộ khu vực Phía Nam. Vui lòng cho chúng tôi biết bạn có thể có những câu hỏi và thắc mắc nào.

Quy trình thiết kế thi công sân vườn

 

 Thiết kế sân vườn Thế giới xanh luôn thực hiện mọi công việc thiết kế và thi công sân vườn theo một quy trình chuẩn nhằm đem lại cho quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất cho sân vườn của quý khách.

 Quy trình thiết kế và thi công sân vườn của Nhà Xinh bao gồm các bước sau:

1. Khảo sát hiện trạng thực tế, thu thập dữ liệu và lắng nghe nhu cầu của Khách hàng:

– Chụp ảnh hiện trạng khu đất và môi trường cảnh quan xung quanh khu vực cần thiết kế , để đưa ra giải pháp phù hợp cho việc thiết kế.

– Thu thập dữ liệu (file bản vẽ hiện trạng) mà Quí khách có thể cung cấp cho Kts của Sân vườn Nhà Xinh

– Đo vẽ, kiểm tra kích thước thực tế và ghi chú một số yếu tố cần quan tâm đối với người thiết kế.

– Khảo sát tính chất đất đai, địa hình, nước, nguồn điện,cây trồng, vật liệu phù hợp cho từng địa phương.

– Trao đổi với khách hàng về nhu cầu thiết kế cảnh quan cho công năng và mục đích gì?

– Đưa ra các ý kiến sơ bộ về công trình, cảnh quan.

2. Phát thảo ý đồ thiết kế:

–  Lên bản vẽ thiết kế ý tưởng sơ bộ.

– Thuyết minh ý tưởng thiết kế.

– Tóm tắt nhiệm vụ thiết kế, phân tích không gian.

–  Trình bày ý tưởng thiết kế sơ bộ và thông qua.

– Thống nhất thi công thời gian thi công.

3. Triển khai thiết kế:

–  Dựa trên sự thống nhất về ý tưởng thiết kế sơ bộ giữa Quí khách với Kts Sân vườn Nhà Xinh, chúng tôi sẽ triển khai thiết kế sân vườn, cảnh quan chi tiết theo đúng những cam kết thiết kế ban đầu.

4. Bàn giao hồ sơ thiết kế:

– Bàn giao hồ sơ thiết kế theo đúng tiến độ đã cam kết.

– Hồ sơ bao gồm:

+  Bản vẽ mặt bằng tổng thể cảnh quan sân vườn.

+  Bản vẽ phối cảnh 3D tổng thể cảnh quan và các chi tiết quan trọng (khi cần thiết).

+  Bản vẽ kỹ thuật ( Mặt cắt, mặt đứng ) các chi tiết cụ thể như cổng, tường rào, hồ cảnh, tiểu cảnh, hồ bơi, bồn cây, bồn hoa, hệ thống nước nghệ thuật, nước tưới tự động, hệ thống chiếu sáng, đường đi nội bộ, chòi nghỉ, v.v…

+  Bộ ảnh vật tư minh họa

5. Công tác giám sát thi công:

Trong quá trình thi công sân vườn, Nếu QuýKhách tự thi công, Tuỳ theo nhu cầu của Quý Khách, chúng tôi sẽ cử giám sát xuống tại hiện trường, đảm bảo thi công đúng nguyên tắc, đúng bản vẽ thiết kế và tiến độ thi công theo yêu cầu.

CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN SÂN VƯỜN NHÀ XINH

Tư vấn - Thiết kế sân vườn -Non bộ theo phong thủy

Trụ Sở Chính: 34/26 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1: 49 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 165 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Mobile: 0937.471.488

Website: https://thegioixanh.com.vn/- Email:sanvuonnhaxinh@gmail.com

2022/05/16Thể loại : Lĩnh vực thu mua phế liệuTab :

Bài viết liên quan

Nhiệt độ nóng chảy của Chì là bao nhiêu?

Công ty thu mua phế liệu tại Thành phố Thủ Dầu Một – tỉnh Bình Dương

Thu mua phế liệu kẽm in

Thu mua tôn màu phế liệu

Chúng tôi chuyên Thu mua phế liệu nhôm quận 6

.