Sphinx and GreenWorld signed a cooperation strategy  NamViet and GreenWorld signed a cooperation strategy  Green World involved in setting up urban An Xuyen - Can Tho  Construction urban landscape of Gas- Electric -Protein Cà Mau  PVC-CM and GreenWorld signed a cooperation
   
PRODUCTS
SERVICES
INVESTMENT
NEWS
PVC-CM and GreenWorld signed a cooperation
Construction urban landscape of Gas- Electric -Protein Cà Mau
Green World involved in setting up urban An Xuyen - Can Tho
NamViet and GreenWorld signed a cooperation strategy
News-Events        
 Sphinx and GreenWorld signed a cooperation strategy
 NamViet and GreenWorld signed a cooperation strategy
 Green World involved in setting up urban An Xuyen - Can Tho
 Construction urban landscape of Gas- Electric -Protein Cà Mau
 PVC-CM and GreenWorld signed a cooperation
Partners 


   
Home >> Investment
  Investment in golf courts
Chi Tiết
       

GreenWorld đã phối hợp với các tổ chức liên ngành quy hoạch và xây dựng các dự án sân golf mini, sân golf thi đấu với tiêu chuẩn quốc tế. việc cấp phép đầu tư các dự án phù hợp với định hướng phát triển kinh tế - xã hội, đúng quy trình và thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư. GreenWorld cam kết bảo vệ môi trường và bảo đảm hệ sinh thái tự nhiên khu vực xây dựng sân golf.

 
   
Read more..     
  Investment in resort
Chi Tiết
       

Loại hình resort xuất hiện tại Việt Nam khoảng gần chục năm trở lại đây. Phần lớn các resort này đều gắn với dịch vụ nghỉ dưỡng biển, phục vụ khách cao cấp và nằm sát biển. GreenWorld định hướng đầu tư những Resort có đặc điểm yên tĩnh, xa khu dân cư, được xây dựng theo hướng hoà mình vào thiên nhiên, với sân vườn, đồi núi, có không gian và cảnh quan rộng, thoáng, xanh hướng đến những kiến trúc cổ xưa để đưa khách về gần với thiên nhiên, tránh xa cái ồn ào của cuộc sống đô thị như bố trí những ngôi nhà cổ với mái ngói; tường gạch; cột, kèo bằng gỗ và có gam màu tối, mang vẻ cổ kính.

 
   
Read more..     
  Investment in urban areas
Chi Tiết
       

Hiện nay, GreenWorld đang hợp tác hiệu quả với các công ty trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, Với mong muốn góp phần thực hiện chủ trương của nhà nước về việc quy hoạch phát triển các khu đô thị trên địa bàn thành phố được đồng bộ, hiện đại, mang tầm vóc quốc tế. GreenWorld cam kết hỗ trợ và cùng hợp tác đầu tư dự án, đảm bảo tiến độ, phù hợp với quy hoạch chung, tuân thủ theo đúng quy định hiện hành của Nhà nước.

 
   
Read more..     
  Investment in afforestation
Chi Tiết
       

GreenWorld đã nghiên cứu và đưa ra những định hướng liên quan đến một môi trường thuận lợi hơn cho việc xây dựng và thực hiện các dự án lâm nghiệp tại Việt Nam. Công ty thống nhất khuyến nghị với các cơ quan chức năng có các quy định, hướng dẫn cụ thể về chính sách chuyển nhượng, quy hoạch đất lâm nghiệp ổn định để thực hiện các dự án trồng rừng.

 
   
Read more..     
Page ( 1 ) [ 1 ]

 


      GreenWorld Construction Joint Stock Company

      Office Center:
      47/5 Quoc Huong Street, Thao Dien Ward, District 2, HCM City
      Tel: +84 8 62960538 - Fax: +84 8 62960858
      Email: info@thegioixanh.com.vn 

      Copyright © 2008 GreenWorld. Designed by Sphinx BCD >> www.sphinx.vn